You are currently viewing PICO PLUS – BƯỚC NHẢY “SIÊU CẤP” TRONG LASER ĐIỀU TRỊ DA LIỄU
Mỹ viện - Thế Giới Sắc Đẹp - Sài Gòn hiện là Phòng khám Da liễu đầu tiên sở hữu công nghệ “1064nm Fractional” trên máy Laser Pico Plus tại TP HCM.

PICO PLUS – BƯỚC NHẢY “SIÊU CẤP” TRONG LASER ĐIỀU TRỊ DA LIỄU

PICO PLUS – BƯỚC NHẢY “SIÊU CẤP” TRONG LASER ĐIỀU TRỊ DA LIỄU

Mỹ viện – Thế Giới Sắc Đẹp – Sài Gòn hiện là Phòng khám Da liễu đầu tiên sở hữu công nghệ “1064nm Fractional” trên máy Laser Pico Plus tại TP HCM.

Pico Plus – công nghệ Laser cải tiến tốc độ tính bằng Pico Giây

Mỹ viện – Thế Giới Sắc Đẹp – Sài Gòn đã đầu tư trang bị Laser Pico Plus – laser pico giây được xem là cuộc cách mạng trong điều trị xóa xăm và điều trị da thẩm mỹ hiện nay.

Công dụng của Pico Plus:

 • Xóa hình xăm
 • Nám da
 • Tăng sắc tố sau viêm
 • Điều trị sẹo rỗ
 • Bớt Ota
 • ABNOM – Dát giống bớt Ota hai bên mắc phải
 • Tàn nhang
 • Đồi mồi
 • Dày sừng tiết bã
 • Trẻ hóa da
 • Mụn viêm & ban đỏ sau mụn
 • Mặt ửng đỏ & trứng cá đỏ

Pico Plus – Bước nhảy “siêu cấp” với 1064nm Fractional 

Trước đây, một người gặp tình trạng sẹo, hoặc nám sẹo kết hợp thường gặp khó khăn trong việc cân nhắc thứ tự ưu tiên can thiệp xử lý thẩm mỹ. Lăn kim, phi kim hoặc Laser CO2 Fractional là phương pháp xử lý vấn đề sẹo, rỗ, lỗ chân lông to. Đi kèm với đó là khả năng bị tăng sắc tố rất cao do có can thiệp xâm lấn lớp thượng bì. Tuy việc sản sinh sắc tố melanin để bảo vệ vùng da bị tổn thương là phản ứng bình thường của cơ thể nhưng không đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cơ chế hoạt động của chùm tia 1064nm vi phân từ đầu bắn Dual Focused Dots

Nhờ tích hợp dầu bắn Dual Focused Dots giúp tạo ra chùm tia 1064nm vi phân, công tác điều trị vấn đề sắc tố, sang thương trên da: sẹo, rỗ, lỗ chân lông to… đều được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn các công nghệ laser khác trên thị trường. Cùng với tính năng tuỳ chỉnh mức năng lượng phù hợp với sức khoẻ và điều kiện da của khách hàng, việc hạn chế cảm giác đau, bong tróc cũng giảm thiểu tối đa. Pico Plus – 1064nm Fractional không gây sang thương trên bề mặt da, không gây chảy máu và tăng sắc tố sau khi thực hiện.

Giám đốc Chuyên môn của Mỹ viện – Thế Giới Sắc Đẹp – Sài Gòn, Bs. Hoàng Thiên Minh Trị cho biết: “Công nghệ ‘1064nm Fractional’ đặc dụng cho các trường hợp nám đã điều trị lâu năm vẫn chưa thuyên giảm; nám trên sang thương phức tạp: sẹo, rỗ, lỗ chân lông to… Đây cũng là giải pháp mới cho nỗi sợ tăng sắc tố sau điều trị sang thương như công nghệ Laser C02 Fractional trước đây.” 

Bs. Hoàng Thiên Minh Trị (phải) trao đổi với đại diện hãng Lutronic, ông James Bartholomeusz

YouTube video

Video: Trải nghiệm 1064nm Fractional – Pico Plus tại Mỹ viện – Thế Giới Sắc Đẹp – Sài Gòn

Trước đây, hệ thống Mỹ viện – Thế Giới Sắc Đẹp đã tiếp nhận và điều trị lâm sàng cho rất nhiều trường hợp nám, sắc tố phức tạp. Với Laser Pico Plus, việc ứng dụng trong quá trình điều trị cho khách hàng khiến cho hiệu quả  dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong sự kiện, Thế Giới Sắc Đẹp đã chia sẻ dữ liệu khách hàng trải nghiệm điều trị da liễu với Pico Plus trước sự chứng kiến của hơn 30 khách mời và đại diện quốc tế từ nhãn hàng Lutronic. 

Ông Trần Mỹ – CEO Inamed –  công ty phân phối chính thức Pico Plus của hãng Lutronic tại Việt Nam cho biết, Mỹ viện – Thế Giới Sắc Đẹp – Sài Gòn là một trong ba đơn vị nhận chuyển giao Pico Plus tại khu vực TP HCM. Tuy nhiên, Thế Giới Sắc Đẹp là Phòng khám chuyên khoa Da liễu duy nhất sở hữu và phát triển công nghệ “1064nm Fractional” với đầu bắn Dual Focused Dots

Hiệu quả trị sắc tố với Pico Plus do máy Visia Gen 8 chụp lại

Laser Pico Plus đạt hai chứng nhận FDA (Mỹ) và CFS (Hà Lan). Đây là chứng nhận tính an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Một số ưu điểm của thiết bị gồm: 

– Kết quả tốt hơn và đạt được nhanh hơn với ít lần điều trị hơn (ít hơn gần 1 nửa so với chỉ sử dụng laser nano giây)

– Các phản ứng da rất nhẹ nhàng, ít đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Các hình xăm khó điều trị với công nghệ nano giây có thể được điều trị công nghệ pico cho bất kỳ các ca khó nào.

Nếu chị em đang gặp các vấn đề về da và quan tâm đến công nghệ Laser Pico Plus, hãy gọi ngay hotline miễn phí 0767 739 735 – 0906 739 735 của Mỹ viện – Thế Giới Sắc Đẹp để được tư vấn nhanh nhất nhé!