You are currently viewing Điều trị mạch máu bằng công nghệ IPL 420S Cellec – V
Điều trị mạch máu bằng công nghệ IPL 420S Cellec - V

Điều trị mạch máu bằng công nghệ IPL 420S Cellec – V

IPL 420S Cellec – V chuyên điều trị mạch máu trên da như giãn mao mạch, da mặt ửng đỏ, mạch máu nhỏ, vỡ mao mạch. Đặc biệt còn điều trị vấn đề tăng sắc tố trên da như nám, tàn nhang, trị mụn và triệt lông.

IPL 420S Cellec – V là gì?

IPL 420S Cellec - V là gì?
IPL 420S Cellec – V là gì?

IPL 420S Cellec V là một công nghệ điều trị da tiên tiến, sử dụng ánh sáng cực nhẹ (IPL – Intense Pulsed Light) để giải quyết nhiều vấn đề da khác nhau. Được thiết kế đặc biệt để điều trị mạch máu, giãn mao mạch, vết đỏ da mặt, cũng như các vấn đề về sắc tố như nám và tàn nhang. Đồng thời, nó cũng hiệu quả trong việc điều trị mụn và triệt lông.

Cellec V sử dụng công nghệ IPL thông qua các bước sóng ngắn và dài cùng với các loại lọc ánh sáng đa dạng để tác động lên mạch máu và sắc tố trên da, giúp cải thiện làn da một cách an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm và đặc điểm kỹ thuật

Công nghệ IPL 420S Cellec – V mang đến nhiều ưu điểm và đặc điểm kỹ thuật độc đáo, tối ưu cho việc điều trị da và mạch máu.

Đầu tiên, với chức năng đa nhiệm, Cellec – V không chỉ giúp giãn mao mạch và làm giảm vết đỏ trên da mặt, mà còn có khả năng triệt lông và điều trị mụn hiệu quả.

Công nghệ Cellec – V sử dụng IPL và bước sóng ngắn và dài, tạo ra cơ chế lọc kép chuyên biệt. Điều này đảm bảo hiệu suất cao trong việc hấp thu oxyhemoglobin và deoxyhemoglobin, giúp giảm giãn mao mạch và cải thiện vấn đề sắc tố như nám và tàn nhang.

Với đặc điểm kỹ thuật như lọc ánh sáng đa dạng từ 420(S) đến 700, điều chỉnh năng lượng linh hoạt từ 1~60J/cm2, cùng với đèn Xenon và kích thước điểm lớn 40x10mm, Cellec – V thực sự là một công nghệ hiện đại và mạnh mẽ, đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm sóc da.

 • Kỹ thuật độc đáo Cell-toning & Photo Shower giúp đảm bảo hiệu suất cao trong việc cải thiện tình trạng da một cách an toàn. 
 • Điều khác biệt là 9 bộ lọc ánh sáng có thể thay thế đảm bảo linh hoạt và đa dạng trong quá trình điều trị. 
 • Hệ thống làm mát nâng cấp giúp giảm đau và tăng sự thoải mái. 

Các vấn đề về da IPL 420S Cellec – V có thể điều trị

Các vấn đề về da IPL 420S Cellec - V có thể điều trị
Các vấn đề về da IPL 420S Cellec – V có thể điều trị
 • Đầu tiên, với việc điều trị mạch máu, IPL 420S Cellec – V cung cấp 4 loại lọc khác nhau, phù hợp với mọi dạng da từ trắng đến ngăm đen, và giúp giảm giãn mao mạch, đỏ da mặt, và mọi kích thước mạch máu.
 • Ngoài ra, công nghệ này còn giải quyết vấn đề sắc tố, bao gồm nám, tàn nhang và đỏ da. Các loại lọc chuyên biệt được thiết kế để hấp thu sắc tố melanin một cách hiệu quả, giúp da trở nên sáng hơn và giảm thiểu các vết nám không mong muốn.
 • Đặc biệt, IPL 420S Cellec – V không chỉ dừng lại ở việc điều trị mạch máu và vấn đề sắc tố mà còn chú trọng vào việc triệt lông và điều trị mụn. 
 • Với 5 đầu lọc khác nhau, nó mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ tế bào da chết, giảm sự xuất hiện của mụn, và triệt lông vĩnh viễn. 

Đây là một giải pháp đa năng và toàn diện cho việc cải thiện tình trạng da.

IPL 420S Cellec – V đặc trưng bởi hai tính năng quan trọng: Cell-toning và Photo-Shower

IPL 420S Cellec - V đặc trưng bởi hai tính năng quan trọng: Cell-toning và Photo-Shower
IPL 420S Cellec – V đặc trưng bởi hai tính năng quan trọng: Cell-toning và Photo-Shower

Cell-toning sử dụng năng lượng thấp, đặc biệt phù hợp cho điều trị sắc tố mà không gây ra tác dụng phụ đáng kể. Điều này làm cho quá trình điều trị nám, tàn nhang, và các vấn đề sắc tố khác trở nên an toàn và hiệu quả.

Với tính năng Photo-Shower, máy phát ra liên tục 300 xung/mỗi phút, đảm bảo tiến trình điều trị nhanh chóng và an toàn. Tốc độ này giúp tăng cường khả năng hiệu quả của máy trong việc cải thiện tình trạng da một cách đáng kể.

Xem thêm:

Công nghệ “1064 nm Fractional” được áp dụng trên thiết bị Laser Pico Plus với công dụng hỗ trợ trị liệu các tình trạng mạch máu, nám, sạm, lỗ chân lông to…

 Kết Luận:

Công nghệ IPL 420S Cellec – V không chỉ là một giải pháp độc đáo trong việc điều trị mạch máu, giãn mao mạch, sắc tố, mụn, và triệt lông mà còn đem lại những ưu điểm và đặc điểm kỹ thuật độc đáo. 

Với chế độ đa nhiệm, Cell-toning, Photo-Shower và hệ thống làm mát nâng cấp, nó đưa ra trải nghiệm chăm sóc da toàn diện, an toàn và hiệu quả. Cellec – V là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và tính tiện ích, hứa hẹn mang lại làn da trắng sáng, khỏe mạnh cho người sử dụng.

Mỹ viện – Thế Giới Sắc Đẹp:

Sài Gòn: 

 • CN 1: 42E Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1
 • CN 2: SH.35, Lô M7, Toà Signature, Phú Mỹ Hưng – Midtown, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Đường dây nóng: 0767 739 735

Buôn Ma Thuột: 

 • 51 Bà Triệu, Phường Tự An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 
 • Đường dây nóng: 0906 739 735